Đội bóng đá nam UDCK giành giải nhất tại giải bóng đá hữu nghị do Công an tỉnh Kon Tum tổ chức

Sáng ngày 26/11/2022, Phòng An ninh Đối ngoại, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức giải bóng đá hữu nghị nhân dịp kỉ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào và 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia; Hướng tới chào mừng 47 năm ngày Quốc khánh Lào (02/12/1975), 69 năm ngày Quốc khánh Campuchia (09/11/1953). 

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 26, 27/11 tại Khu liên hợp thể dục thể thao - Công an tỉnh Kon Tum. Tham gia giải đấu lần này gồm 4 đội: Khối An ninh nhân dân & Phòng PV01; Khối Cảnh sát Điều tra & Phòng PC06; Công an Thành phố Kon Tum; Lưu học sinh Lào, Campuchia, và sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, thi đấu ở hai nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, náo nhiệt và không kém phần căng thẳng, nghẹt thở, đội bóng đá nam UDCK đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại đầy thuyết phục và chính thức “lên ngôi” tại giải đấu hữu nghị. 

Đội bóng đá nữ cũng đã mang đến giải đấu những trận bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đã giành được Giải khuyến khích chung cuộc.

Những kết quả này có thể xem như một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên UDCK, đặc biệt là các bạn LHS Lào và Campuchia đang học tập tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Chúc mừng giải đấu đã thành công tốt đẹp, chúc mừng đội bóng đã UDCK đã cống hiến hết mình và giành được những thành tích xứng đáng!

+