Ra mắt câu lạc bộ sinh viên 5 tốt UDCK

Sau một thời gian chuẩn bị, chiều ngày 10/12/2022, Đoàn Thành niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã chính thức tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ "Sinh viên 5 tốt".

Tham dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Hoàng Hải - Bí thư Đoàn Phân hiệu và 62 thành viên của Câu lạc bộ - là những gương mặt nổi bật, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và luôn năng nổ, nhiệt huyết trong các hoạt động của Đoàn thanh niên.

Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu, đồng chí Đỗ Hoàng Hải đã đọc quyết định thành lập CLB và gửi lời chúc mừng đến các bạn, mong rằng CLB sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên bộc lộ hết năng lực, giá trị của bản thân không chỉ trong học tập mà còn ở các hoạt động rèn luyện, các hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…, từ đó xứng đáng được vinh danh với danh hiệu sinh viên 5 tốt.

Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu phát biểu

Tại buổi ra mắt, Đoàn thành niên cũng đã giới thiệu ban chủ nhiệm CLB gồm 4 thành viên, do bạn Nguyễn Ngọc Tuấn, chi đoàn K29QT làm chủ nhiệm; Bạn Phạm Ngọc Như Quỳnh, Chi đoàn K20QT làm phó chủ nhiệm. 

Sinh viên Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ

Bạn Nguyễn Ngọc Tuấn đã chia sẻ rằng ở cương vị mới này bạn sẽ cố gắng để dẫn đắt CLB hoạt động sôi nổi, hiệu quả, giúp nhiều hơn nữa các bạn sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” ở các cấp Phân hiệu, ĐHĐ, TP Đà Nẵng, Trung ương. Đồng thời CLB sẽ là nơi giúp các bạn phát triển được năng lực hoạch định mục tiêu cá nhân, rèn luyện ý thức tự giác, chủ động trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp…lên kế hoạch học tập, rèn luyện để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Chúc cho CLB ngày càng lớn mạnh, các thành viên của CLB ngày càng năng động, tự tin hơn và cùng nhau chạm được những mục tiêu lớn đã đặt ra.

Chụp hình lưu niệm

+