Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Phân hiệu

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các UDCKers trong học tập, rèn luyện để hoàn thiện 5 tiêu chí "Đạo đức tốt – Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt", sáng ngày 12/12/2022, BCH Đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức buổi lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Phân hiệu năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương, ủy viên BCH Đảng ủy, Phó trưởng khoa Luật và Sư phạm; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các bạn sinh viên được tuyên dương.

Trong năm học 2021-2022, có 13 sinh viên đến từ các Khoa Công nghệ, Khoa Kinh tế, Khoa Luật và Sư phạm đã đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Phân hiệu. Các bạn đều là những tấm gương có thành tích học tập nổi bật và rất nhiệt huyết, năng động trong các hoạt động, phong trào do Liên chi Đoàn Khoa, Đoàn thanh niên Phân hiệu phát động.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương đã gửi lời chúc mừng và mong muốn các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể vinh dự nhận được danh hiệu sinh viên 5 tốt ở các cấp ĐHĐN, TW. Đồng thời, cũng mong muốn các bạn lan tỏa tinh thần sinh viên 5 tốt để năm học tới số lượng UDCKers được tuyên dương nhiều hơn, có nhiều thêm tấm gương nổi bật về nhiều lĩnh vực được ghi nhận và vinh danh.

Cũng tại buổi lễ tuyên dương, Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tặng giấy khen cho bạn Nguyễn Thị Anh Thư, chi đoàn K21NH, ngành Tài chính Ngân hàng đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên Star Awards 2022.  

Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tặng giấy khen cho bạn Nguyễn Thị Anh Thư

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã được tuyên dương, chúc các bạn sẽ tiếp tục cống hiến và gặt hái được thêm nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2022-2023!

+