Khoa Luật và Sư phạm giành giải nhất tại hội thi làm bánh mứt cổ truyền mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên những năm trước những hoạt động chào mừng Tết cổ truyền do Công đoàn Phân hiệu tổ chức phải tạm hoãn. Năm nay, để các công đoàn viên có sân chơi thể hiện sự chung tay, đoàn kết, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa giảng viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức hội thi làm bánh mứt cổ truyền mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vào sáng ngày 08/01/2023.

Hội thi được chia làm 6 đội, gồm 3 đội thuộc khối Giảng viên: Khoa Kinh tế; Khoa Công nghệ; Khoa Luật và Sư phạm; 3 đội thuộc Khối Hành chính gồm: Phòng CTHSSV - Tổ Khảo thí, đảm bảo chất lượng và Công nghệ thông tin - Tổ Thư viện và Thông tin truyền thông; Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế - Phòng Đào tạo; Phòng hành chính Tổng hợp và phòng Kế hoạch – Tài chính.

Tại hội thi, các đội cử các thành viên trong nhóm tham gia làm những món bánh mứt cổ truyền như: mứt dừa, bánh bông tuyết, bánh gạo lứt, mứt dứa, mứt hạt sen, mứt chùm ruột, bánh quy…

Sản phẩm bánh mứt ngày Tết của các đội thi

Sau hai tiếng trổ tài “vào bếp” và trang trí đẹp mắt, các “thành phẩm” của mỗi đội đều được thành viên Ban giám khảo đánh giá cao về sự sáng tạo trong cách chế biến, kết hợp nguyên liệu cũng như trình bày bắt mắt. Kết quả chung cuộc, đội của Khoa Luật và Sư phạm đã xuất sắc giành giải Nhất; Giải Nhì thuộc về đội của Phòng CTHSSV, Tổ Khảo thí, đảm bảo chất lượng và Công nghệ thông tin, Tổ Thư viện và Thông tin truyền thông; Giải Ba thuộc về đội của Khoa Công nghệ; Các đội còn lại cũng giành giải Khuyến khích của hội thi.

Khoa Luật và Sư phạm xuất sắc giành giải Nhất 

Cũng nhân dịp Tết đến – Xuân về, nhằm thực hiện sự quan tâm tâm, chăm lo kịp thời, đầy đủ đời sống tình thần, vật chất cho công đoàn viên, BCH Công đoàn Phân hiệu cũng đã trao những phần quà Tết dành cho tất cả các công đoàn viên thay cho lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, may mắn.

BCH Công đoàn Phân hiệu cũng đã trao những phần quà Tết dành cho tất cả các công đoàn viên

Bên cạnh đó, những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được những phần quà hỗ trợ từ BCH Công đoàn Phân hiệu và Công đoàn Đại học Đà Nẵng để mọi người cùng nhau đón Tết thật ấm áp, hạnh phúc

Trao quà hỗ trợ từ BCH Công đoàn Phân hiệu và Công đoàn Đại học Đà Nẵng cho các CĐV có hoàn cảnh khó khăn

+