Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 11/1/2023, Đại tá Đỗ Văn Thương, Phó chỉ huy trưởng cùng các đại diện lãnh đạo của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum đã sang thăm, tặng quà và chúc Tết tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đón tiếp đoàn là ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Đình Viễn, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Đại tá Đỗ Văn Thương, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum phát biểu 

Tại buổi thăm hỏi, Đại tá Đỗ Văn Thương đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, CBVC, NLĐ và sinh viên của Nhà trường, đồng thời chúc Phân hiệu ngày càng phát triển và giữ vững vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Thay mặt nhà trường, ThS. Nguyễn Tố Như cũng gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến lãnh đạo và cán bộ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. ThS. Nguyễn Tố Như cũng chia sẻ sơ bộ về những kết quả, hoạt động mà nhà trường đã thực hiện trong năm qua về các mặt đối nội, đối ngoại, đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự xã hội… 

Cũng nhân dịp gặp mặt này, hai bên lãnh đạo cũng trao đổi về những chương trình hỗ trợ, hợp tác trong thời gian tới như công tác tuyển sinh dành học quân nhân sau hoàn thành nghĩa vụ quân sự hoặc đang thực hiện nghĩa vụ; công tác đào tạo nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho CBVC nhà trường…

+