Trao vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Quý Mão 2023

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên, thanh niên, chiều ngày 11/01/2023, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức chương trình trao vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn Thanh niên; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng CTHSSV; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ.

ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương, Đảng ủy viên, phụ trách Đoàn Thanh niên phát biểu

Phát biểu tại buổi trao tặng vé xe, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương đã đánh giá cao ý nghĩa của hoạt động thường niên này của Đoàn Thanh niên và mong muốn các bạn sinh viên được nhận hỗ trợ sẽ góp phần lan tỏa giá trị và ý nghĩa của hoạt động ý nghĩa này bằng việc nỗ lực học tập, rèn luyện và cùng chia sẻ, giúp đỡ lại những trường hợp, hoàn cảnh khó khăn khác. Cũng nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương đã thay mặt Đảng ủy nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến các bạn sinh viên và BCH Đoàn thanh niên, chúc cho phong trào Đoàn của Phân hiệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều giá trị cho đoàn viên, thanh niên.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Phân hiệu đã trao 20 vé xe cho các bạn sinh viên ở xa, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện về quê ăn Tết cùng gia đình. Trong đó, 10 vé do Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng hỗ trợ và 10 vé do Đoàn Thanh niên Phân hiệu hỗ trợ.

Trao vé xe về quê ăn Tết Nguyên đán Quý Mão cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chúc các bạn sinh viên về quê an toàn, đón Tết bên gia đình thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và ấm áp để bắt đầu cho một học kỳ mới với nhiều thành tựu mới!

Chụp hình lưu niệm

+