UDCK tổ chức gặp mặt đầu năm và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 27/1/2023 (mùng 6 Tết Nguyên Đán Quý Mão ), Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tham gia chương trình có TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Phân hiệu cùng đông đảo CBVC, NLĐ của Phân hiệu.

Tại buổi gặp mặt đầu năm, lãnh đạo Phân hiệu đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, TS. Nguyễn Văn Giang, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Đình Viễn, Phó trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh sinh viên; ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh sinh viên được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp.

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ được bổ nhiệm lần này và mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực, trách nhiệm và có nhiều đóng góp, tham mưu kịp thời trong tất cả các hoạt động của nhà trường nhằm góp phần cùng Phân hiệu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong chặng đường sắp tới.

TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng Phòng Đào tạo phát biểu

TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng Phòng Đào tạo cũng thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của ban lãnh đạo Nhà trường và toàn thể CBVC, NLĐ. TS. Nguyễn Văn Giang mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ từ các Phòng, Khoa, Tổ để các đơn vị hoàn thành tốt nhất vai trò, nhiệm vụ liên quan.

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức buổi trò chuyện, gặp mặt đầu xuân, mọi người cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới với nhiều kỳ vọng cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, vững chắc của Phân hiệu.

+