Lãnh đạo UDCK làm việc với Viettel Kon Tum về chuyển đổi số và các chương trình hợp tác

Chiều ngày 15/02/2023, tại văn phòng của Viettel Kon Tum, TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và ông Trần Phước Ninh, Giám đốc Viettel Kon Tum đã có buổi trò chuyện, chia sẻ về các chương trình chuyển đổi số trong giáo dục và một số hoạt động hợp tác giữa hai bên sắp tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía Phân hiệu còn có lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp, phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác Học sinh sinh viên; Về phía Viettel Kon Tum còn có các Phó giám đốc và lãnh đạo một số phòng, ban liên quan.

Đại biểu tham gia buổi làm việc

Hiện nay, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu, góp phần nâng cao năng lực quản lý, công tác trong nhiều lĩnh vực nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, giáo dục là một trong những lĩnh vực trọng điểm cần được đẩy mạnh chuyển đổi số. Do đó, tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã có những đề xuất, gợi ý các nội dung thực hiện chương trình chuyển đổi số sẽ được áp dụng trong công tác quản lý, đào tạo tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong thời gian tới nhằm giúp giảng viên, cán bộ quản lý cũng như sinh viên thuận lợi hơn trong việc tiếp cận kiến thức, thực hành, giảng dạy, quản lý... cũng như đảm bảo được các quyền lợi.

Nhiều năm qua, Viettel Kon Tum là một trong các đơn vị đã đồng hành cùng UDCK trong nhiều sự kiện, hoạt động. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Phi Hùng mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên được kiến tập, thực tập, tham quan thực tế hay làm việc tại doanh nghiệp sau khi ra trường.

Sau thời gian trao đổi, hai bên thống nhất với những đề xuất, giải pháp đã được đặt ra và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sớm triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới.

+