Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức chương trình Xuân tình nguyện tại huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum

Nhằm nhân rộng các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng của Tuổi trẻ UDCK cũng như san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn, ngày 26/2/2023 Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã kết hợp với CLB Sinh viên 5 tốt và Marketting Lab thực hiện chương trình Xuân tình nguyện tại điểm trường PTDTBT TH - THCS xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Chương trình Xuân tình nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên của Đoàn thanh niên Phân hiệu nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên UDCK. Chương trình Xuân tình nguyện năm 2023 được phát động từ đầu tháng 2 nhằm kêu gọi sự chung tay, ủng hộ, chia sẻ của CBVC, NLĐ, sinh viên trong nhà trường cũng như các mạnh thường quân. Với ý nghĩa của chương trình cùng những giá trị mà nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng do Đoàn thanh niên Phân hiệu tổ chức mang lại đã tạo nên uy tín, sự tin tưởng và nhận được sự chung tay của rất nhiều cá nhân, tập thể, đơn vị.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Phân hiệu cùng các câu lạc bộ đã trao 189 suất quà yêu thương đến với các em học sinh trong trường cùng với 19 phần quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nơi đây. 

Đoàn tình nguyện cũng trao tặng “Thư viện sách” trị giá 20.000.000 đồng nhằm giúp các em tiếp cận với những trang sách hay, những bài học bổ ích để mai sau các em có đủ những hành trang để tự nuôi sống bản thân và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại rất nhiều niềm vui, sự háo hức cũng như niềm hạnh phúc cho các em nhỏ ở nơi đây. Mong rằng với những hỗ trợ này này từ Đoàn Thanh niên Phân hiệu, các em sẽ có thêm động lực để phấn đấu, nỗ lực học tập, gặt hái được thành công.

Để có thể thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Phân hiệu mong muốn tiếp tục đón nhận sự đồng hành, sẻ chia từ quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, các bạn đoàn viên thanh niên cùng như CBVC, NLĐ của nhà trường. 

+