Công đoàn UDCK tổ chức giao lưu bóng chuyền và nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa dành riêng cho “một nửa thế giới” đang công tác tại nhà trường.

Sáng 8-3, khuôn viên UDCK rộn ràng và rực rỡ hơn mọi ngày với những tà áo dài đầy màu sắc tung bay trong nắng sớm. Cứ vào dịp 8-3 hằng năm, nhằm hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" do trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, công đoàn Phân hiệu lại tổ chức hoạt động chụp hình áo dài cho CBVC, NLĐ nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ, duyên dáng thướt tha trong trang phục truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần thể thao, đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và tổ chức công đoàn trong nhà trường, Công đoàn Phân hiệu cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa công đoàn Hành chính và Công đoàn Giảng viên.  

Tối cùng ngày là thời gian để mọi người cùng sum vầy bên nhau trong buổi tiệc liên hoan nho nhỏ để cùng ăn uống, trò chuyện, giao lưu và ghi lại những khoảnh khắc đánh dấu thêm một chặng đường cùng đồng hành bên nhau tại “ngôi nhà chung UDCK” này.

Những hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ không chỉ thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc Công đoàn Phân hiệu mà còn góp phần cổ vũ, khích lệ CĐV, đặc biệt là CĐV nữ để mọi người có thể “làm hết sức, chơi hết mình”, luôn thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua được giao.

+