Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức Hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm chào mừng 92 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và tạo sân chơi để UDCKers thể hiện sự năng động, sáng tạo, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các Chi đoàn, Liên chi đoàn Khoa, ngày 26/3/2023 Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức Hội trại tại cơ sở 2.

Với chủ đề “SẮC MÀU ĐÔNG DƯƠNG”, hội trại có sự tham gia của gần 20 trại đến từ các Chi đoàn của Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ, Khoa Luật - Sư phạm và trại của các bạn Lưu học sinh Lào, Campuchia.

Trong khuôn khổ hội trại, bằng sự sáng tạo, sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần giao lưu học hỏi, UDCKers đã tham gia tích cực, nhiệt tình vào rất nhiều hoạt động như cuộc thi tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trang trí trại, tham gia các trò chơi truyền thống, thực hiện gian hàng ẩm thực, đốt lửa trại... 

Mỗi hoạt động đều để lại rất nhiều ý nghĩa, giá trị và dấu ấn khó quên đối với UDCKers nói riêng và cả các thầy cô, cán bộ viên chức khách mời tham gia. Cũng thông qua những hoạt động thiết thực này, Đoàn viên, thanh niên của Phân hiệu đã được học hỏi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn, phát huy những năng khiếu vốn có về văn nghệ, quản trò, làm việc nhóm…; Có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi nhiều kỹ năng quan trọng trong các hoạt động tập thể. 

Phát biểu tại hội trại, TS. Nguyễn Phi Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động cũng như thành tích của các cá nhân/tập thể đã đạt được của Đoàn Thanh niên Phân hiệu trong thời gian qua. Thông qua hội trại lần nay, lãnh đạo Nhà trường mong muốn BCH Đoàn trường cũng như các Liên chi đoàn tiếp tục tiếp tục phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, thường xuyên đổi mới các hoạt động để thu hút đông đảo Đoàn viên tham gia cũng như lan tỏa, khẳng định giá trị, sức trẻ của tuổi trẻ UDCK trên mọi mặt trận như học tập, rèn luyện, khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học… 

TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Hội trại đã chính thức khép lại nhưng những khoảnh khắc của ngày hôm qua sẽ mãi không bao giờ quên đối với UDCKers. Đây cũng chính là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện và sẽ luôn đồng hành ở thật nhiều hoạt động, sân chơi tiếp theo trong hành trình chinh phục tri thức tại UDCK trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất này!

Trao giải thưởng cho các liên cho đoàn

+