Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng hòa mình sôi nổi với các hoạt động “Ngày hội Sinh viên-2023”

Từ ngày 14-15/4/2023, tại Trường Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên ĐHĐN phối hợp với Công ty Yamaha Motor Vietnam tổ chức “Ngày hội sinh viên-2023” với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích dành cho sinh viên (SV) như: Tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác; Đêm Đại nhạc hội UD’s Show; Sinh viên với văn hóa giao thông; Giải chạy dành cho sinh viên...

Tuyên dương 31 điển hình Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác

Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tối ngày 15/4, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHĐN đã xét chọn và tuyên dương danh hiệu “Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác” cho 31 SV tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, có kết quả học tập, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo-khởi nghiệp tiêu biểu (mời xem chi tiết tại đây).

Đêm Đại nhạc hội UD’s Show thu hút đông đảo SV tham dự 

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của tuổi trẻ ĐHĐN, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội sinh viên các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028); tích cực hưởng ứng cuộc vận động tuổi trẻ ĐHĐN học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Giao lưu tuyên truyền văn hoá giao thông

Ngay sau Chương trình tuyên dương là Đêm Đại nhạc hội UD’s Show thu hút đông đảo SV tham dự và hòa mình với không khí trẻ trung, sôi động, giao lưu với các ca sĩ được giới trẻ mến mộ hiện nay như: ISAAC, LyLy, Phùng Khánh Linh...

Trải nghiệm thử lái xe an toàn 

Trước đó, Chương trình “SV với văn hóa giao thông” đồng hành với Yamaha Motor Vietnam đã được tổ chức với nhiêu hoạt động tuyên truyền và trải nghiệm cho SV góp phần nâng cao ý thức, tinh thần gương mẫu chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Đông đảo SV/cựu SV hưởng ứng Giải chạy tích cực, nâng cao thể lực

Tham gia Ngày hội, SV được hướng dẫn và trải nghiệm lái xe an toàn, thi tìm hiểu các kiến thức về an toàn giao thông và được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Rèn luyện thể lực góp phần định hình lối sống tích cực cho SV 

Cũng trong khuôn khổ “Ngày hội sinh viên-2023”, gần 2000 SV/cựu SV ĐHĐN cũng đã hưởng ứng tham gia tích cực Giải chạy với tinh thần “Chạy tích cực, nâng cao thể lực”.

SV được ghi nhận cho nỗ lực của mình

Đây là một trong những tiêu chí cần thiết để SV thi đua rèn luyện phấn đấu trở thành "SV 5 tốt", qua đó góp phần định hình thói quen, lối sống tích cực, nâng cao thể lực cho tuổi trẻ học tập, rèn luyện vì tương lai tươi sáng.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

(Nguồn tin, ảnh: Đoàn TN, Hội SV ĐHĐN)

+