Khoa Công nghệ mang Tết thiếu nhi đến với trẻ em mồ côi

Với mong muốn lan tỏa niềm vui, nụ cười và chia sẻ những điều tích cực đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, đồng thời giúp các em có thể đón ngày 1/6 thật nhiều ý nghĩa, chiều ngày 28/5/2023, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ đã mang “Tết thiếu nhi cho em 2023” đến với các em nhỏ tại Trại trẻ mô côi Vinh Sơn 5 - TP. Kon Tum.

TS. Đồng Ngọc Nguyên Thịnh, Trưởng Khoa Công nghệ chia sẻ

Bên cạnh đào tạo chuyên môn, thực hiện các chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi là một trong những hoạt động thường niên của Khoa Công nghệ. Mỗi năm, Khoa có rất nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ đông đảo các bạn sinh viên, CBVC như Đông ấm, Tết thiếu nhi, Giáng sinh cho em…

BTC tổ chức các trò chơi và phát quà cho các em nhỏ

Bắt đầu mùa hè năm nay, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới, Khoa đã phát động chương trình “Tết thiếu nhi cho em 2023” và nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ, đồng lòng từ các mạnh thường quân là các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân cùng các bạn cựu sinh viên, sinh viên đang theo học tại Nhà trường và các CBVC, NLĐ.  

BTC tổ chức các trò chơi và phát quà cho các em nhỏ

Sau nhiều ngày chuẩn bị, chiều ngày 28/5/2025, các bạn sinh viên và các Thầy Cô Khoa Công nghệ đã cùng nhau lên đường, mang theo các suất quà (bao gồm bánh kẹo mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6, vở và bút cùng nhu yếu phẩm, …). Tại đây, Đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, vui chơi và trao quà cho các em. Chương trình đã để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo. 

BTC tổ chức các trò chơi và phát quà cho các em nhỏ

Thông qua chương trình, BTC cũng đã gửi lời cảm ơn đến những sự ủng hộ quý báu của các mạnh thường quân đã góp phần giúp đỡ kinh phí, tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến giúp đỡ những nơi khó khăn.

Hình lưu niệm

+