Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức Tết thiếu nhi cho con em CBVC, NLĐ

Chiều ngày 01/6/2023, tại hội trường C, chương trình Vui Tết thiếu nhi với chủ đề “Mùa hè rực rỡ” do BCH Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tổ chức dành cho các con em CBVC, NLĐ đã diễn ra đầy hào hứng, vui nhộn, “tiếp sức” cho các em bước vào một mùa hè thật nhiều niềm vui và bổ ích.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Phân hiệu; về phía Công đoàn có các thành viên trong BCH công đoàn cùng gần 50 em nhỏ và các CBVC, NLĐ của Nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Chương trình diễn ra rất sôi nổi, náo nhiệt với nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” do chính các em nhỏ trình bày, thể hiện. Bên cạnh đó là nhiều trò chơi vui nhộn, tràn ngập tiếng cười, các em tham gia rất hào hứng, nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình.

Các cháu hào hứng tham gia các trò chơi 

Đặc biệt, nhân dịp này BCH Công đoàn cũng dành những phần thưởng cho các em đạt những thành tích cao trong học tập của năm học 2022-2023 nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn trong năm học mới.

BCH Công đoàn tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Thông qua hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ, Ban Chấp hành Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến con công đoàn viên mà còn mong muốn mang đến cho các em có ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.

+