Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh với Trung tâm ủy quyền đại học Cambridge VN552

Sáng ngày 8/6/2023, tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã diễn ra lễ ký kết hợp tác khảo thí tiếng anh giữa Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK và Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Giáo dục Việt – Anh (Chủ sở hữu Trung tâm ủy quyền đại học Cambridge VN552) nhằm mở rộng quan hệ hợp tác về đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên thông qua các bài thi tiếng Anh quốc tế Cambridge English.

Tham dự lễ ký kết, về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc Phân hiệu, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK cùng các đại diện lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp, phòng Công tác Học sinh sinh viên; Về phía trung tâm ủy quyền đại học Cambridge VN552 có ông Tạ Ngọc Thinh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Giáo dục Việt – Anh; Ông Rene Servano – Giáo viên Trung tâm Khảo thí ủy quyền Đại học Cambridge VN552 cùng các đại diện phòng Khảo thí Cambridge và IELTS.

Đại diện 2 đơn vị ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết, nhằm cụ thế hóa mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức một buổi thi mô phỏng kỳ thi Quốc tế Cambridge với 2 kỹ năng đọc và nghe. Tham gia buổi thi là 30 sinh viên của Phân hiệu đến từ các chuyên ngành và các khóa học khác nhau, đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen, hiểu rõ định dạng đề và thử sức với kỳ thì chuẩn quốc tế để có những kế hoạch thi chứng chỉ Cambridge trong thời gian tới.

5 bạn có phần thi nghe tốt nhất với số điểm tuyệt đối 25/25 đã nhận được những phần quà đến từ Trung tâm ủy quyền đại học Cambridge VN552.

Trung tâm ủy quyền đại học Cambridge VN552 tặng quà cho sinh viên

Trong biên bản ký kết, hai bên đồng ý hợp tác việc tổ chức bài thi Cambridge English bao gồm KET, PET, FCE tại địa điểm thi Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - 30 Trần Quang Khải, phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, T. Gia Lai.

TS. Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc Phân hiệu, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK phát biểu

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cũng đã có những phát biểu và đánh giá cao về cơ hội ký kết hợp tác lần này, không chỉ giúp phát triển mối liên kết về giáo dục mà còn mở ra nhiều cơ hội để sinh viên UDCK tiếp cận được các kỳ thi quốc tế, mở ra những cơ hội lớn trong tương lai.

Ông Tạ Ngọc Thinh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển Giáo dục Việt – Anh phát biểu

+