Tuổi trẻ UDCK ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 16/7/2023, Đoàn Thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tiến hành tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, háo hức của đông đoàn viên, thanh niên của Tuổi trẻ UDCK. 

Tham dự lễ xuất quân, có sự có mặt của ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên; Đồng chí Nguyễn Đình Viễn - Bí thư Chi bộ Sinh viên, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên; Đại diện các Tổ, Phòng, Ban thuộc Phân hiệu; Đặc biệt, chiến dịch có sự góp mặt của hơn 30 tình nguyện viên tham gia Chiến dịch.

Đồng chí Đỗ Hoàng Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Đoàn Thanh niên và cũng như sự nhiệt tình tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên. Đây không chỉ là hoạt động cộng đồng thường niên mà còn là cơ hội để các bạn cọ sát thực tế, học hỏi và phát triển các kỹ năng sống. Đồng thời có thể áp dụng những kiến thức chuyên môn, kỹ năng đã được học ở nhà trường để hỗ trợ chiến dịch hoàn thành với những kết quả đáng mong đợi nhất. 

ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu

Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh 2023 diễn ra từ 16/7 - 27/7/2023 tại Làng Vi Rơ Ngheo, xã Đắk Tăng, huyện KonPlong, tỉnh Kon Tum. Đây là một xã miền núi có hơn 63 hộ với khoảng 300 nhân khẩu, 100% là đồng bào dân tộc Xơ Đăng, đời sống còn nhiều khó khăn. Trong thời gian thực hiện Chiến dịch, Đoàn thanh niên Phân hiệu hỗ trợ người dân bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, phát triển mô hình du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường và triển khai một số hoạt động hè ý nghĩa cho các em học sinh

Với sự chuẩn bị chu đáo, tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ, sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tự tin cùng màu áo xanh tình nguyện đến với Làng Vi Rơ Ngheo cùng tinh thần "Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ", "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Chúc hành trình tuổi trẻ của các bạn thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ!

+