Chi bộ giảng viên và Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

Chiều ngày 23/8/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Chi bộ Giảng viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Giảng viên Khoa Luật và Sư phạm; Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Xuân Dự, sinh viên lớp K20LK, ngành Luật kinh tế và sinh viên Đường Thị Quỳnh Thương, sinh viên lớp K21QT, ngành Quản trị Kinh doanh.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Ngân đã luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, có trách nhiệm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ chuyên môn khác được giao, đạt được nhiều thành tích ở các cấp. Đồng chí cũng luôn năng nổ, nhiệt tình trong mặt hoạt động của Nhà trường và Khoa tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngân (bên trái) được vinh dự bước vào đứng trong hàng ngũ của Đảng

Đồng chí Nguyễn Xuân Dự và đồng chí Đường Thị Quỳnh Thương luôn là những gương mặt sinh viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Các đồng chí luôn sát cánh cùng đông đảo UDCKers lan tỏa sức trẻ, nhiệt huyết với các hoạt động, công tác Đoàn, các phong trào thi đua do Nhà trường, Khoa tổ chức. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Dự và đồng chí Đường Thị Quỳnh Thương (bên trái) được vinh dự bước vào đứng trong hàng ngũ của Đảng

Bên cạnh đó, các đồng thời không quên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức theo tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được các chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí và các chi bộ. Lãnh đạo Đảng ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học hỏi, phấn đấu để tiếp tục góp phần vào sự phát triển chung của Phân hiệu cũng như lan tỏa hình ảnh, sức trẻ của UDCKers đến với đông đảo cộng đồng. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các chi bộ sẽ bồi dưỡng và kết nạp thêm nhiều đảng viên mới góp phần vào sự vững mạnh của Đảng bộ Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc Phân hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Hình lưu niệm

+