Lớp K19TT và lớp K12TT bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau một thời gian dài chuẩn bị cùng với những kiến thức, kỹ năng được trau dồi hơn 4 năm qua tại UDCK, sáng ngày 07/9/2023, sinh viên lớp K19TT và lớp K12TT, Ngành Công nghệ thông tin đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, hiện thực hóa được niềm đam mê, giấc mơ về công nghệ.

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên sẽ trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm demo và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Các bạn đã thể hiện kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra và nhận được sự đánh giá, nhận xét công tâm từ các thành viên trong hội đồng chấm đồ án.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn UDCK, cùng trưởng thành, chín chắn từng ngày. UDCK luôn tự hào vì các bạn đã chọn nơi đây là trạm dừng của thanh xuân, để tiếp nhận thêm tri thức, kỹ năng, vốn sống, lưu giữ những kỷ niệm đẹp để tiếp tục cho hành trình chinh phục cuộc sống sắp tới…

Một lần nữa, chúc mừng các bạn. Hy vọng với những giá trị nhận được khi còn là UDCKers sẽ giúp các bạn tự tin ứng tuyển những vị trí việc làm mong muốn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

UDCK sẽ luôn nhớ các bạn, một mảnh ghép quan trọng trong hành trình gieo tri thức tại mảnh đất Bắc Tây Nguyên này…

Hình lưu niệm

+