Tân sinh viên khóa K23 háo hức nhập học

Từ ngày 07-09/9/2023, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum chính thức tổ chức nhập học cho các Tân sinh viên Khóa K23.

Bắt đầu từ sáng sớm ngày 7/9, rất đông các bạn học sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục, hoàn thành các hồ sơ nhập học, đăng ký chỗ ở ký túc xá, nhà trọ, nộp học phí, đăng ký tham gia các CLB…

Để mang đến sự thuận tiện và giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục, Phòng Công tác học sinh – sinh viên đã bố trí các chuyên viên và sinh viên tập trung tại sảnh nhà H, khu nhà hiệu bộ nhằm hỗ trợ các bạn trong việc kiểm tra các loại giấy tờ, ghi hồ sơ.

Bạn Huỳnh Minh Sang, Tân sinh viên Ngành Quản trị Kinh doanh chia sẻ rằng bạn rất háo hức, chờ đợi ngày nhập học để được gặp gỡ các bạn mới và sẵn sàng cho hành trình học tập mới tại UDCK. Theo chia sẻ của Minh Sang, bạn đã có tìm hiểu trước về các chương trình đào tạo, các ngành tuyển sinh của Phân hiệu cũng như tham khảo ý kiến của các anh chị khóa trước để lựa chọn xét tuyển vào Phân hiệu. Bên cạnh đó, lợi thế về học phí thấp cũng là lý do giúp Minh Sang tự tin hơn khi lựa chọn vào UDCK.

Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng lợi thế “gần nhà” cũng là những lý do giúp bạn Nguyễn Vũ Đoan Huyền, Tân sinh viên ngành Kế toán quyết định gửi gắm giấc mơ của mình tại UDCK. Đứng trước một hành trình mới, Đoàn Huyền mong muốn bản thân sẽ có được trải nghiệm, những hoạt động giúp bản thân không chỉ trau dồi được kiến thức ngành nghề mà còn hoàn thiện được các kỹ năng mềm cần có đáp ứng được nhu cầu phát triển sự nghiệp sau này.

Trong ngày đầu nhập học, nhiều tân sinh viên và phụ huynh bày tỏ sự hài lòng về quy trình nhập học, cơ sở vật chật hiện đại, môi trường năng động cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên và sinh viên hỗ trợ.

Sau thời gian nhập học, Tân sinh viên Khóa K23 sẽ bước vào tuần định hướng dành cho UDCKers, từ ngày 11-15/9. Sau đó sẽ chính thức bước vào năm học mới tại ngôi trường Đại học mà các bạn lựa chọn gửi gắm ước mơ.

Hành trình của K23 cùng UDCK đã chính thức bắt đầu!
 

+