Công đoàn Phân hiệu tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" dành cho con em công đoàn viên

Chiều 24/9/2023, Công đoàn Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” dành cho con em cán bộ, công đoàn viên của Phân hiệu.

Cùng tham gia chương trình có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Phân hiệu; ThS. Trương Thị Kiều Vân, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng đông đảo các công đoàn viên và các em nhỏ đến tham gia chương trình.

ThS. Trương Thị Kiều Vân, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu phát biểu

Chương trình diễn ra rất sôi nổi, náo nhiệt với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cán bộ viên chức cùng các em nhỏ trình bày, thể hiện. Bên cạnh đó là nhiều trò chơi vui nhộn, tràn ngập tiếng cười, các em tham gia rất hào hứng, nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình.

Đặc biệt, công đoàn Phân hiệu còn dành tặng đến cho các em các tiết mục múa rồng, múa lân đầy hấp dẫn do đội múa lân chuyên nghiệp biểu diễn.

Thông qua chương trình đã tạo cho các em có không khí vui chơi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em quen thêm nhiều bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các cán bộ viên chức với nhà trường.

Hình lưu niệm

+