Đánh giá Luận văn thạc sĩ ngành Quản quản lý Kinh tế tại UD-CK

Sáng ngày 30/9/2023, UD-CK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã phối hợp với Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tổ chức hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ khóa 43 cho các học viên ngành Quản lý Kinh tế.

Sau thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu của các học viên cao học khóa 43 chuyên ngành Quản lý Kinh tế do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đào tạo tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ.

Với mỗi đề tài được các học viên báo cáo, thành viên Hội đồng đều đánh giá cao về sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu trong quá trình nghiên cứu cũng như tính thực tế và ứng dụng. Mỗi đề tài là một hướng tìm tòi, nghiên cứu và khai thác triệt để các kiến thức đã học vào việc đề xuất ra các giải pháp ưu việt giải quyết các vấn đề đặc thù tại các địa phương, doanh nghiệp. Bên cạnh những chia sẻ, đóng góp ý kiến, các thành viên hội đồng cũng đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của từng cá nhân khi vừa phải học tập vừa hoàn thành công việc ở vị trí đảm nhận.

Mong rằng với những kiến thức đã được tích lũy được qua 2 năm học tập và nghiên cứu, các học viên sẽ ứng dụng hiệu quả vào công việc và tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Một lần nữa, UD-CK chúc mừng các học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ và ngày càng thành công trong vị trí công tác của mình. 

Hình lưu niệm

+