Sôi nổi các hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa K23 tại UDCK

Năm học mới đã bắt đầu tại UDCK và để chính thức chào mừng những “tân binh” K23 gia nhập “ngôi nhà chung”, Khoa Luật và Sư phạm, Khoa Kinh tế và Khoa Công nghệ đã tổ chức nhiều hoạt động chào đón Tân sinh viên rất sôi nổi, ý nghĩa.

Chào đón Tân sinh viên là hoạt động thường niên đầu năm học mới để các Khoa “ra mắt” với Tân sinh viên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa sinh viên các khóa, giữa sinh viên và thầy cô trong Khoa. Thông qua các hoạt động sôi nổi, bổ ích không chỉ giúp các bạn sinh viên hòa đồng, vui vẻ hơn mà còn tạo động lực để các bạn tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động Đoàn, các phong trào thanh niên, phong trào sinh viên 5 tốt…, phát huy năng lực, sở trường của bản thân để đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập tại UDCK sắp tới.

Chương trình “Chào đón Tân sinh viên Khóa K23” của Khoa Luật và Sư phạm diễn ra vào ngày 20/10; Khoa Kinh tế tổ chức “Chào Tân sinh viên” vào chiều ngày 25/10 và Khoa Công nghệ “Chào K23” vào sáng ngày 28/10. 

Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K23 khoa Luật và Sư phạm

Tại mỗi chương trình, các thầy cô trong Khoa đều dành khoảng thời gian ngắn để chia sẻ cho sinh viên K23 về lịch sử hình thành, phát triển của Khoa, các ngành đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, … để các bạn hiểu hơn về nơi mình sẽ gắn bó, học tập, rèn luyện trọng 4 năm tới.

Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K23 khoa Kinh tế

Với kinh nghiệm đón Tân sinh viên và sự thấu hiểu tâm lý Gen Z nên ban tổ chức của mỗi Khoa đều thiết kế rất nhiều hoạt động nhóm, trò chơi, hoạt động thể thao… Cùng với đó là sự hưởng ứng rất nhiệt tình, năng động, bản lĩnh của sinh viên các Khoa đã mang đến không khí giao lưu đầy sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình cùng với những khoảnh khắc thật khó quên. … 

Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K23 khoa Công nghệ

Mỗi giây phút trôi qua đều đọng lại rất nhiều tiếng cười, niềm vui và sự hạnh phúc trên mỗi gương mặt, trong những ánh mắt của các bạn sinh viên và thầy cô. Hy vọng rằng, sau những giây phút gắn kết đầy ý nghĩa này, không chỉ các bạn Tân sinh viên mà cả sinh viên các khóa đều được “refresh” lại tinh thần, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới, học tập tốt và sẽ đạt được những thành tích cao hơn trong năm học này.

+