UDCK công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 31/10/2023, trong buổi họp giao ban tháng 11, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi họp, ThS. Võ Thị Thanh Thảo, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, ThS. Trương Thị Kiều Vân, giảng viên Khoa Luật và Sư phạm được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thành Ba, Tổ trưởng Tổ Khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; ThS. Lê Thị Thu Trang, giảng viên Khoa Công nghệ, được bổ nhiệm chức vụ Tổ trưởng Tổ Khảo thí, đảm bảo chất lượng và Công nghệ thông tin.

Giám đốc Phân hiệu trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

TS. Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Giám đốc Phân hiệu mong muốn ở cương vị mới, các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phát huy tối đa năng lực, kinh nghiệm để đóng góp, tham mưu kịp thời trong tất cả các hoạt động của nhà trường nhằm mang đến những bước đột phá mới, góp phần cùng Phân hiệu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024 cũng như chặng đường sắp tới.

+