Chi bộ sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

Sáng ngày 01/11/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Y Minh Hảo, sinh viên lớp K20QN, ngành Quản lý nhà nước.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Y Minh Hảo đã luôn nỗ lực và có trách nhiệm để đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng là một trong những tấm gương đoàn viên luôn năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động do Khoa Kinh tế, Nhà trường và Đoàn Thanh niên tổ chức. Bên cạnh nhiệm vụ học tập, đồng chí cũng thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức theo tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được các chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Đình Viễn, Bí thư Chi bộ Sinh viên trao quyết định cho đồng chí Bùi Y Minh Hảo

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Giảng viên đã gửi lời chúc mừng đến Chi bộ sinh viên đã tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp được nhiều quần chúng ưu tú, góp phần vào sự lớn mạnh của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Phân hiệu nói chung. Đồng chí Trúc Phương cũng chúc mừng đến đồng chí Bùi Y Minh Hảo và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết để đạt được nhiều thành công hơn trong học tập, rèn luyện và góp phần lan tỏa hình ảnh của sinh viên Phân hiệu đến với đông đảo cộng đồng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

+